Cửa cuốn Úc

Giá: Liên hệ

Model: CCU02
Cửa cuốn Úc, Cửa Cuốn, Cửa Cuốn Úc
Gọi đặt mua 0938353063 hoặc 05113644488 (7h30 - 22h)

Cửa cuốn công nghệ Úc giá rẻ phù hợp với kiểu thiết kế nào: Cửa cuốn Úc phù hợp với mọi thiết kế hiện đại ngày nay từ dân dụng đến những công trình lớn như nhà máy sản xuất, siêu thị, gara ô tô,…
Nguyên lý vận hành: sử dụng hệ thống truyền động tiên tiến kết hợp với động xoay chiều 3 dây hiện đại giúp tốc độ đóng mở cửa nhanh gấp 5 lần cửa truyền thống. Hơn nữa khi gặp sự cố có thể mở cửa nhanh chóng bằng hệ thống lò xo trợ lực.
Vât liệu: Hợp kim thép cao cấp có độ bền cao, hạn chế tối đa biến dạng do tác động lực, màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
An toàn: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn mà sản phẩm này mang lại bởi hệ thống Rolling Code chống dò mã ngăn chặn sự đột nhập của kẻ gian. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lắp thêm camera và hệ thống báo động để gia tăng sự bảo vệ cho gia đình bạn.
Vận hành êm ái: Cửa cuốn công nghệ úc giá rẻ vận hành không gây ra tiếng ồn bởi chúng tôi sử dụng hệ puli trục Polyguide làm giảm tối đa tiếng ồn trong khi vận hành, mang lại sự yên tĩnh cho bạn và gia đình.
Thời gian lắp đặt: Thấu hiểu được câu nói: “Thời gian là vàng” chúng tôi đảm bảo sẽ lắp đặt trong vòng 48h giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Cửa Cuốn CN Úc

Giá: Liên hệ

Cửa cuốn Đài Loan

Giá: Liên hệ
Giá gốc: Liên hệ

Cửa cuốn

Giá: Liên hệ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

icon icon icon
mess