Cửa nhôm kính

Giá: Liên hệ

Model: CNĐ
Cửa nhôm, Cửa Nhôm Kính Cửa Đi, Cửa Nhôm Kính
Gọi đặt mua 0938353063 hoặc 05113644488 (7h30 - 22h)

Thông số kỹ thuật

 – Cách âm, cách nhiệt, độ bền cực cao

Thanh nhôm Xingfa profile được thiết kế khoa học với các khoang rỗng và gân gia cường cũng như độ dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tăng độ cứng, khả năng chịu lực, tạo kênh thoát nước.

Kết hợp với hệ goăng EPDM kín khít đồng bộ với thanh hợp kim nhôm Xingfa cùng bộ phụ kiện kim khí cao cấp tạo nên cánh cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập.

Đặc biệt, với cửa nhôm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

   – Tải trọng thấp 

Khác với các vật liệu khác, nhôm là loại vật liệu nhẹ ( nhôm có trọng lượng 2.7 N/m, là vật liệu kim loại nhẹ nhất ) nhưng lại có độ bền cực cao, thích hợp nhất để chế tạo các loại cửa đi, cửa sổ.

Các thanh hợp kim nhôm profile được thiết kế với nhiều khoang rỗng cùng các gân gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

   – Tính thẩm mỹ

Các thanh nhôm profile được sơn phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống ăn mòn, lão hóa, thích ứng với mọi thời tiết khí hậu, bề mặt dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp cửa luôn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

Cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

   – Giải pháp kinh tế hiệu quả 

Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn.

Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Phòng tắm kính

Giá: Liên hệ

Cửa nhôm kính

Giá: Liên hệ

Cửa Kính

Giá: Liên hệ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

icon icon icon
mess