Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Thông số kỹ thuật

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

 

Cửa đi 4 cánh mở quay là dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép có độ mở thông thủy tối đa, đặc biệt thích hợp với nhà có yêu cầu mở khẩu độ lớn. Cửa có thể mở hoàn toàn được cả 04 cánh. Lựa chọn sử dụng ngưỡng nhôm dưới để giúp cho cửa vững chắc, tạo độ kín khít.

Bằng việc sử dụng bản lề chuyên dụng Storo kết hợp bản lề 3D, cửa đi 4 cánh mở quay của dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC SUPER Window khắc phục được hoàn toàn hiện tượng bị xệ cánh giúp cửa đóng mở dễ dàng.

 Thông số cửa đi 4 cánh mở quay:

  • Khung và cánh cửa: sử dụng Profile Shide Anh Đại Liên chính hãng nhập khẩu
  • Lõi thép: mạ điện không gỉ dày 1,2mm
  • Kính: lựa chọn kính an toàn, kính cường lực, kính hộp… phôi Việt Nhật VFG
  • Hệ zoăng kép tạo độ kín khít
  • Phụ kiện kim khí: sử dụng bộ khóa đa điểm có lẫy gà, bộ DV, ổ khóa, tay nắm, 08 bản lề 3D kết hợp 06 bản lề Storo … của các hãng nổi tiếng GU, GQ, Roto. Số lượng bản lề sẽ được tăng lên nếu chiều rộng cửa lớn hơn 3000mm

Cửa đi 4 cánh mở quay hoàn toàn phù hợp với những cửa có mặt tiền rộng và yêu cầu tận dụng tối đa diện tích. Do được sử dụng thanh nhựa lõi thép uPVC Profile Shide Anh có cấu tạo khoang rỗng kết hợp thép hộp gia cường, nên cửa đi 4 cánh rất vững chắc, cách âm cách nhiệt tốt.

Vậy với những ngôi nhà có mặt tiền bé hoặc yêu cầu chỉ sử dụng 1 phần chiều rộng mặt tiền thì sao? Chúng tôi sẽ có những thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn. Trong trường hợp này bạn có thể chọn cửa đi mở quay 2 cánh

Một số hình ảnh tham khảo

Cửa nhựa windows, cửa sổ mở 4cánh có box lật