Sửa cửa cuốn Đà Nẵng: uy tín, giá rẻ, Gọi là Tới Ngay

sua-cua-cuon-da-nang

Sửa cửa cuốn Đà Nẵng khi nhận biết được lỗi: Ngoài việc sử dụng đúng cách, bảo trì thường xuyên thì người sử dụng vẫn phải luôn lưu ý những vấn đề bất thường (lỗi) từ hệ thống cửa cuốn.

Sửa chữa cửa cuốn Đà Nẵng

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kinh trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì cửa cuốn Đà Nẵng các loại !

Dù đã có nhiều cải tiến và bổ sung các tính năng hiện đại, nhưng trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi những hỏng hóc do lỗi kỹ thuật hoặc sử dụng không đúng cách của người sử dụng. Bài viết này sẽ đề cập đến các lỗi thường gặp giúp bạn giải đáp được những vấn đề mà cửa cuốn thường mắc phải

Sửa chữa cửa cuốn khi nhận biết được lỗi mắc phải

sua-cua-cuon-da-nang-1

Tay điều khiển không hoạt động

– Khi bấm tay khiển, đèn tín hiệu yếu thì có nghĩa là pin không đủ dung lượng để sử dụng nữa, cần thay pin mới.
– Trong trường hợp Pin vẫn còn, bạn mở nắp của hộp điều khiển tìm nút nhấn có màu đỏ nằm trong hộp, nhấn nút đỏ trong hộp điều khiển rồi nhấn các nút trên tay khiển để hộp nhận lại tín hiệu từ remote do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của dụng cụ này.
– Nếu đã thao tác 2 trường hợp trên mà tay khiển vẫn không hoạt động được thì có thể hộp nhận của bạn đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.

Cửa cuốn không đảo chiều hoặc tự dừng khi gặp chướng ngại vật
– Lấy 2 đầu dây đảo chiều của hộp điều khiển chập vào nhau khi cửa đang đi xuống. Nếu cửa dừng và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau có nghĩa là hệ thống đảo chiều ở thanh đáy cửa bị lỗi. Cần phải tháo thanh đáy ra kiểm tra 2 công tắc và đầu ty đồng có bị gãy hỏng không.
– Nếu chập 2 dây vào vẫn không đảo chiều, hộp điều khiển của bạn đã hỏng đảo chiều cần sửa chữa hoặc thay thế.

sua-cua-cuon-da-nang-3

Cửa đi xuống từng đoạn, phải bấm liên tục để cửa đi xuống

Có thể có nhiều nguyên nhân gây ra trường hợp 3 như:
– Hệ thống đảo chiều của cửa bị chập: thì hộp điều khiển luôn nhận rằng có chướng ngại vật và luôn dừng. Để kiểm tra cần phải tháo bỏ 2 dây nối từ đáy thanh ray với hộp điều khiển, nếu không xảy ra tình trạng trên nữa thì do chập đảo chiều ở dây nối hoặc đoạn ray.
– Nút bấm dây âm tường bị hỏng: Nút âm tường chính là 1 công tắc thông mạch, nếu mạch nút STOP bị hỏng sẽ dẫn đến hở mạch và motor cửa cuốn luôn mặc định bị nhấn STOP. Bạn cần kiểm tra vị trí đứt của dây âm tường hoặc thay mới.
– Kẹt thanh đáy cửa cuốn: Bạn cần kiểm tra thanh đáy cửa cuốn có đang ở chế độ thả lỏng khi cửa đi lên không. Lấy tay kéo mạnh 2 bên đáy cửa khi cửa đi lên. Nếu hiện tượng trên hết nghĩa là thanh đáy bị kẹt dẫn đến công tắc luôn bị đóng gây đảo chiều, cần tháo ra và nới rộng khớp nối thanh đáy và nan cửa.

sua-cua-cuon-da-nang-2

Cửa cuốn bị kêu khi lên hoặc xuống

Sửa chữa cửa cuốn khi nhận biết được lỗi mắc phải: Hiện tượng này xảy ra có thể do thừa nan cửa, một yếu tố kỹ thuật khá thường gặp ở các sản phẩm cửa cuốn bị lỗi sản xuất. Khi nan cửa thừa sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan. Cần bỏ bớt nan cửa cuốn tự động sao cho khi cửa xuống đến nan cửa chỉ trùm lên đến đỉnh lô cuốn.

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button